Dịch vụ quan trắc môi trường

Dịch vụ quan trắc môi trường

– Suluck cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

– Suluck ra đời, đáp ứng nhu cầu vệ sinh của mọi đối tượng khách hàng: khách hàng doanh nghiệp (B2B)

– Suluck cung cấp đa dạng các loại dịch vụ vệ sinh, thu gom rác thải, đặc biệt dịch vụ quan trắc môi trường

1. Dịch vụ quan trắc môi trường

Suluck cung cấp dịch vụ quan trắc môi trường bao gồm các hoạt động theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ. Suluck đưa ra đánh giá, phân tích môi trường đang bị ảnh hưởng ở mức độ nào và hoạt động sản xuất kinh doanh có tác động như thế nào đến môi trường.

Thực hiện quan trắc môi trường đem tới hiệu quả trong việc quản lý môi trường, kinh tế, đồng thời phát hiện kịp thời những ảnh hưởng xấu. Suluck cung cấp thông tin về môi trường một cách định kỳ. Từ đó đưa ra đánh giá phát hiện những ảnh hưởng xấu tới môi trường và con người.

Vệ sinh môi trường xung quanh mặt hồ
Vệ sinh môi trường xung quanh mặt hồ

Dịch vụ quan trắc môi trường đem lại nhiều lợi ích trong một số ngành nghề nhạy cảm liên quan tới môi trường. Ví dụ lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản – phương pháp duy nhất giúp theo dõi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của tôm cá và các sinh vật ở biển sông hồ, đặc biệt là vào những thời điểm giao mùa, thời tiết có những diễn biến xấu và ảnh hưởng đến tình trạng chung như chênh lệch nhiệt độ hay oxy hòa tan giữa ngày và đêm.

2. Quy trình đào tạo

Suluck chịu trách nhiệm trực tiếp trong quá trình tuyển dụng, đào tạo, giám sát nhân viên. Đồng thời chúng tôi phụ trách làm báo cáo với đơn vị hợp tác (nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện,…) về tình trạng môi trường hiện tại và tác động của nó. Nhân viên được chọn lựa đa phần là các bạn trẻ năng động và nhiệt tình với công việc. Quá trình làm việc được ký kết hợp đồng lao động rõ ràng.

Quá trình xử lý các vấn đề vệ sinh
Quá trình xử lý các vấn đề vệ sinh
3. Quy trình làm việc

Khách hàng có nhu cầu quan trắc môi trường xin vui lòng gọi cho chúng tôi

B1. Chúng tôi tới khảo sát hiện trạng, nhận số liệu đã có và yêu cầu từ khách hàng
B2. Chúng tôi xây dựng hồ sơ quan trắc
B3. Ký kết hợp đồng
B4. Setup dự án
B5. Báo cáo giám sát môi trường định kỳ cùng các phương án xử lý kịp thời

Ngay khi hợp đồng được ký kết, Suluck trở thành một bộ phận của khách hàng phụ trách công tác quan trắc, đánh giá môi trường. Nhân viên của Suluck làm việc hàng ngày tại vị trí theo sự giám sát, chỉ đạo của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ lao đông chất lượng

SULUCK cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp, khu đô thị bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ đặc biệt

SULUCK - Xin hết mình vì môi trường Việt Nam!

Vấn đề môi trường hiện nay đang trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Bảo vệ môi trường chính là trách nhiệm chung của cả cộng đồng, của mỗi một cá nhân, của một tập thể,… cùng nhau giữ gìn môi trường sống.
SULUCK – nỗ lực hết mình để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh sạch sẽ đến từng chi tiết để đảm bảo các công trình của bạn (kể cả những công trình lớn) được thực hiện nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ 6 * cho tất cả các khách hàng của mình. Và hơn hết, chúng tôi hứa sẽ mang lại niềm vui và sự an tâm khi quý khách hàng cộng tác

100%

khách hàng tin tưởng

1000+

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ TAY NGHỀ CHUYÊN MÔN

10+

NĂM KINH NGHIỆM

SULUCK nhà cung cấp dịch vụ uy tín được lựa chọn bởi các tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Hóa chất an toàn

Suluck sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp là những sản phẩm có tính an toàn cao, đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Nhà nước. Đồng thơi, chúng tôi chú trọng đến các sản phẩm hoá chất làm sạch có nguyên liệu chính là từ thiên nhiên.

Suluck hướng đến các giải pháp vệ sinh công nghiệp an tâm cho khách hàng, không sử dụng các hoá chất độc hại trong quá trình phục vụ những công trình của khách hàng.

Suluck - quy trình quản lý, vận hành hệ thống theo các tiêu chuẩn iso

Dự án liên quan

Nhà máy SungDo

Nhà máy SungDo

Tập đoàn Sungdo của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn. Để đảm bảo duy trì và xây dựng uy tín.

Nhà máy Acecook

Nhà máy Acecook

Suluck chịu trách nhiệm tại hai nhà máy Acecook Hưng Yên và Bắc Ninh với các hạng mục công việc: vệ sinh định kỳ trên cao cho dây chuyền bên trong xưởng sản xuất,

Nhà máy Kinh Đô

Nhà máy Kinh Đô

Kinh Đô Mondelez là nhà máy sản xuất thực phẩm của tập đoàn đa quốc gia, xuất phát từ nước Mỹ. Mondelez quan tâm cao nhất tới nhân quyền người lao động, chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Namuga

Nhà máy Namuga

Namuga hiện đang là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, có hệ thống nhà máy tại Phú Thọ từ năm 2013.

Nhà máy Luxshare ICT

Nhà máy Luxshare ICT

Tập đoàn Luxshare ICT của Trung Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, dây sạc có các nhà máy lớn tại Bắc Giang. Suluck được chọn bởi đích danh các cán bộ quản lý người Trung Quốc.

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast

Nhà máy Vinfast được xây dựng ở Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Vingroup hiện đang là nhà máy ô tô hàng đầu của Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên các quy chuẩn, tìm và lựa chọn đối tác của Vinfast rất khắt khe.

Samsung factory

Nhà máy Samsung

Tập đoàn Samsung bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2005 – hiện đang là tập đoàn có số lượng nhân công lớn, các khu phân xưởng lớn cùng nhiều máy móc phức tạp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi được nhân viên đánh giá cao với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đầu tư và cập nhật những hệ thống máy móc hiện đại nhất để chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline tư vấn

0939.223.268